Toàn quyền điều hành Quang Vũ và các liên mạng thành viên

Chairman hiện tại của Quang Vũ là Thanh Hải

Thanh Hải trong vai trò Chairman thay mặt Quang Vũ chủ tịch chịu trách nhiệm toàn quyền chỉ đạo, điều hành hoạt động của Trung tâm văn hóa tri thức Quang Vũ, và các liên mạng thành viên.

Người đứng ở trên cương vị chairman của trung tâm Quang Vũ là người đã chứng minh được năng lực Tự chiến thắng chính mình, vượt lên trên chính mình. Bởi vậy, kết hợp với sứ mệnh giúp đỡ người khác biết cách tự chiến thắng chính mình, tự biết cách phát huy tài năng nội lực của bản thân, cống hiến đóng góp sức mình cho xã hội.

Chairman được hiểu theo nghĩa là đại tổng quản.

Chairman được hiểu theo nghĩa là tổng lý đại thần, người có vai trò chỉ đứng sau chủ tịch của Quang Vũ.

Cưỡi sóng, đạp gió vượt qua mọi khó khăn gian khổ để thành Nhân

Đại diện cho sức mạnh cả bên trong lẫn bên ngoài của con người

Thanh Hải là người được chủ tịch Quang Vũ tin tưởng giao trọng trách toàn quyền điều hành mọi hoạt động của trung tâm. Quang Vũ nhìn thấy ở Thanh Hải có một cái tâm thiện lương trong sáng, cái tuệ sâu rộng, cái trí sắc bén, cái bản lĩnh chí khí, hành động quyết liệt vì sự đổi mới và phát triển.

Thanh Hải đã trải qua quá trình đấu tranh gian khổ để vượt lên trên chính bản thân mình. Đứng về lẽ phải, hành động vì nghĩa. Nâng đỡ, giúp đỡ sự phát triển của các cá nhân, giúp cho họ rèn luyện bản thân nâng cao chí khí, phát huy hết được nội lực, sử dung sức mạnh toàn diện để tỏa sáng, để trở thành người có ích cho xã hội, sống một cuộc đời phi thường.

Xem thêm: Tác giả Thanh Hải

Ban điều hành hoat động của trung tâm và các liên mạng

Thanh Hải vận dụng, đưa lễ nghĩa, văn hóa vào trong cuộc sống thực. Thông qua những người cố vấn là các Văn sĩ và các cánh tay sức mạnh là các Tướng sĩ.

Về bên văn sĩ…

Giúp việc và cố vấn cho Chairman các vấn đề về lịch sử, văn hóa, triết học gọi là Đại Học Sĩ. Đại Học Sĩ trong Quang Vũ được gọi với cái tên là Nhật Quang Trường Hải.

Giúp việc và cố vấn cho Chairman các vấn đề về thương mại, đầu tư là CEO Trí Khang, người điều hành đế chế kinh tế số Đại Khang.

Về bên tướng sĩ…

Chairman Thanh Hải nhận được sự trợ giúp từ hội đồng tướng sĩ, đứng đầu là David hiệp sĩ, đến Hải Khang tráng sĩ, và Kevin promoter.

Hiệp sĩ David trợ giúp Chairman Thanh Hải chuyển giao các giải pháp công nghệ số tốt nhất tới khách hàng. Hải Khang tráng sĩ là một nhân tài xuất chúng, trưởng ban phát triển công nghệ của liên mạng Quang Vũ. Kevin Promoter – người truyền thông, quảng bá là giám đốc khối truyền thông xã hội giúp truyền bá và lan tỏa các giá trị của liên mạng và khách hàng.

Chairman cũng đóng vai trò CEO của Quang Vũ, đồng thời trực tiếp quản lý các CEO của liên mạng thành viên Đại Vũ, Đại Khang.


Các trang liên quan